Về việc tham gia Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2022.

Kính gửi: Các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn thành phố.

Thực hiện chương trình kết nối giao thương giưa các địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh, mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm, Sở Công Thương thông tin đến các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn thành phố Hội chợ tại tỉnh Cần Thơ cụ thể như sau:

1. Tên Hội chợ: Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam năm 2022
  2. Thời gian tổ chức: từ ngày 02/11/2022 đến ngày 06/11/2022
  3. Địa điểm tổ chức: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (số 108A đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).
  4. Mục tiêu của hội chợ: là cơ hội để các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp giao lưu hợp tác, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương, tăng cường kết nối giao thương, hợp tác phát triển nông nghiệp công nghệ cao, xúc tiến xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp chủ lực của địa phương đến người tiêu dùng thành phố Cần Thơ nói riêng và vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung.
  5. Đăng ký và thông tin liên hệ:
  • Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, số điện thoại: 0292.3821977/0292.382.1978.
  • Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Phòng: Nguyễn Thị Quỳnh Trang, số điện thoại: 0985.703.239.
  • Sở Công Thương Hải Phòng: Nguyễn Hải Hà, số điện thoại:

0984.944.099.

Trân trọng./.