Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương

Theo Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố, tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phạm Tuấn Hải, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng, Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam giữ chức Phó Giám đốc Sở Công Thương. Thời hạn bố nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường chúc mừng đồng chí Phạm Tuấn Hải được nhận nhiệm vụ công tác trên cương vị mới và đề nghị đồng chí Hải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cố gắng, trau dồi kiến thức, đoàn kết, đóng góp cho ngành công thương ngày càng phát triển. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.