Sở Công Thương phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương tổ chức gặp mặt và chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực công thương trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), sáng 13-10, Sở Công Thương phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương tổ chức gặp mặt và chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực Công Thương trên địa bàn thành ph.

Chương trình gặp mặt nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp và động viên cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành ph. Đây cũng là dịp để lãnh đạo ngành Công Thương lắng nghe ý kiến, kiến nghị và đề xuất từ phía các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố để tìm giải pháp thúc đấy hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả và bền vững.

Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Văn Thành phát biểu chào mừng tại cuộc gặp mặt.

Các doanh nhân tiêu biu của thành phố phát biếu ý kiến tại cuộc gặp mặt.

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thách thức, sở Công Thương sẽ thường xuyên nắm bt tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, tham vấn ý kiến của doanh nghiệp; luôn đồng hành, lắng nghe, chia sẻ và quyết liệt giải quyết, xử lý khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đồng thời bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế-xã hội, phát triển các cụm công nghiệp, phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp truyền thống; đấy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường xuất khu, đa dạng hoá thị trường, sản phẩm chuỗi cung ứng; đy mạnh cải cách hành chính, bảo đm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tổ chức, cá nhân đến giải quyết thủ tục hành chính tại sở Công Thương; hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý trong giải quyết tranh chấp thương mại, giảm thiểu rủi ro trong hội nhập quôc tế.../.