Thông báo về việc tham gia Hội chợ, triển lãm tại tỉnh Hậu Giang

Kính gửi: Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp Hải Phòng gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; Sở Công Thương Hải Phòng thông tin đến doanh nghiệp về Hội chợ Xuân Hậu Giang – Giáp Thìn 2024, cụ thể như sau:

Hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm của nhân dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng thời tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần bình ổn thị trường trong những tháng cuối năm.

Thời gian: Từ ngày 01/02/2024 đến ngày 08/02/2024.

Địa điểm: Khu Bệnh viện thành phố Vị Thanh (cũ), đường Nguyễn Công Trứ, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Quy mô: 250 – 300 gian hàng.

Kinh phí: Hỗ trợ 100% chi phí gian hàng cho Sở Công Thương; Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Du lịch; Trung tâm xúc tiến thương mại; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành (tối đa không quá 02 gian/đơn vị).

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, liên hệ: Ông Trần Hoàng Bắc – Phó Trưởng phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương Hậu Giang; SĐT: 0902 974 777.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần hỗ trợ từ Sở Công Thương Hải Phòng, đề nghị liên hệ với đ/c Đào Hoàng Bách – Chuyên viên phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Hải Phòng, SĐT: 077 834 6696.

Trân trọng./.