Thông báo về việc tham gia Hội chợ, triển lãm tại các tỉnh Quảng Ninh, Điện Biên

Kính gửi: Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp Hải Phòng gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; Sở Công Thương Hải Phòng thông tin đến doanh nghiệp về một số sự kiện sắp diễn ra, cụ thể như sau:

1. Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2024

Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX sản xuất OCOP trong và ngoài tỉnh tìm kiếm bạn hàng, hợp tác liên doanh, liên kết và kết nối tiêu thụ sản phẩm ra thị trường, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển.

Thời gian: Từ ngày 01/02/2024 đến ngày 06/02/2024.

Địa điểm: Cung Quy hoạch và Hội chợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh (Đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Quy mô: trên 200 gian hàng.

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, liên hệ: Đ/c Bình – Trung tâm Xúc tiến và Phát triển công thương Quảng Ninh; SĐT: 0896 658 822.

2. Hội chợ Công Thương vùng Tây Bắc - Điện Biên năm 2024

Hội chợ là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm với người tiêu dùng tỉnh Điện Biên; đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu hợp tác, mở rộng thị trường.

Thời gian: Từ ngày 19/4/2024 đến ngày 25/4/2024.

Địa điểm: Sân Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Quy mô: khoảng 300 gian hàng.

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, liên hệ: Đ/c Phạm Thị Thu Ba – Sở Công Thương tỉnh Điện Biên; SĐT: 0979 214 776.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần hỗ trợ từ Sở Công Thương Hải Phòng, đề nghị liên hệ với đ/c Đào Hoàng Bách – Chuyên viên phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Hải Phòng, SĐT: 077 834 6696.

Trân trọng./.