Thông báo về việc tham gia Hội chợ, triển lãm tại các tỉnh: Ninh Bình, Sóc Trăng

Kính gửi: Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp Hải Phòng gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; Sở Công Thương Hải Phòng thông tin đến doanh nghiệp về một số sự kiện sắp diễn ra, cụ thể như sau:

1. Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Ninh Bình 2023

Hội chợ nhằm giới thiệu, quảng bá thành tựu trên các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, nông nghiệp, du lịch, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, các mặt hàng đặc sản tiêu biểu, các sản phẩm OCOP... Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp trao đổi, xúc tiến, hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường, liên kết tạo chuỗi cung ứng sản phẩm hàng hóa giữa các vùng, miền.

Thời gian: Từ ngày 12/10/2023 đến ngày 18/10/2023.

Địa điểm: Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình (đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).

Quy mô: Khoảng 250 gian hàng.

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, liên hệ: Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và Phát triển cụm công nghiệp, Sở Công Thương (Ông Đặng Hồng Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm, số điện thoại 091 203 9036).

2. Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền - Sóc Trăng năm 2023

Hội chợ là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản, đặc trưng, chủ lực của các tỉnh, vùng miền trên cả nước; tăng cường mở rộng thị trường, mở rộng kênh phân phối, kết nối cung cầu, liên kết tiêu thụ sản phẩm hàng hóa giữa tỉnh Sóc Trăng với các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Thời gian: Từ ngày 21/11 đến 27/11/2023

Địa điểm: Khu đô thị 5A Mạc Đỉnh Chi, Phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Quy mô: Từ 300 - 350 gian hàng.

3. Hội nghị giao thương, kết nối cung cầu hàng hóa tại tỉnh Sóc Trăng năm 2023

Thời gian: Ngày 22/11/2023

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh, số 04 Trần Phú, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chương trình có các nội dung chính như sau:

- Tổ chức Khu trưng bày, triển lãm sản phẩm bên lề Hội nghị.

- Hội nghị kết nối giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp cung ứng, cơ sở sản xuất của các tỉnh, thành phố với các doanh nghiệp, nhà phân phối trong và ngoài tỉnh.

- Hoạt động khảo sát, kết nối giao thương trực tiếp giữa doanh nghiệp cung ứng, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh với Trạm Dừng chân Minh Khải Sóc Trăng.

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia hội chợ hoặc hội nghị, liên hệ: Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương Sóc Trăng; Địa chỉ: Số 14 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 0299 3620 231

Ngoài ra, doanh nghiệp cần hỗ trợ từ Sở Công Thương Hải Phòng, đề nghị liên hệ với đ/c Đào Hoàng Bách – Chuyên viên phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Hải Phòng, SĐT: 077 834 6696.

Trân trọng./.