Thông báo về việc tham gia Hội chợ, triển lãm tại tỉnh Bình Thuận, Phú Yên

Kính gửi: Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp Hải Phòng gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; Sở Công Thương Hải Phòng thông tin đến doanh nghiệp về một số sự kiện sắp diễn ra, cụ thể như sau:

1. Lễ hội Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại NovaWorld Phan Thiết

Lễ hội Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 là sự kiện với nhiều hoạt động, chương trình đặc sắc dự kiến sẽ thu hút hàng chục nghìn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến vui chơi, trải nghiệm. Đặc biệt, trong khuôn khổ các hoạt động còn có Lễ hội ẩm thực và trưng bày sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP của các vùng, miền trên cả nước nhằm giới thiệu, quảng bá, thúc đẩy tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán.

Thời gian: Từ ngày 12/02/2024 đến ngày 17/02/2024.

Địa điểm: Đô thị kinh tế du lịch biển và Giải trí NovaWorld Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Quy mô: 72 gian hàng

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, liên hệ: Ông Lưu Nhật Tuấn - Đại diện Tập đoàn Novaland, SĐT: 097 375 5775

2. Hội chợ triển lãm Thương mại và Du lịch Phú Yên năm 2024

Hội chợ là dịp quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, ẩm thực, du lịch, sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành phố đến với người tiêu dùng; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu hợp tác, mở rộng thị trường.

Thời gian: Từ ngày 30/3/2024 đến ngày 05/4/2024.

Địa điểm: Quảng trường 1 tháng 4, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Quy mô: trên 100 gian hàng

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, liên hệ: Ông Lê Thanh Khanh – Trung tâm Khuyến công, Xúc tiến thương mại và Tiết kiệm năng lượng, Sở Công Thương Phú Yên, SĐT: 0913 455 422

Ngoài ra, doanh nghiệp cần hỗ trợ từ Sở Công Thương Hải Phòng, đề nghị liên hệ với đ/c Đào Hoàng Bách – Chuyên viên phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Hải Phòng, SĐT: 077 834 6696.

Trân trọng./.

Tài liệu đính kèm