V/v Hội nghị giao thương trực tuyến xúc tiến thương mại và hợp tác doanh nghiệp Việt Nam – Algeria 2022.

Kính gửi: Các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn thành phố.

Thực hiện Chương trình Cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại (XTTM) năm 2022 được Bô trưởng Bô Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 2926/QĐ-BCT ngày 24/12/2021, nhằm hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã cung ứng các sản phẩm công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam tăng cường tìm kiếm đối tác, kết nối các cơ hội kinh doanh và xuất khẩu sang thị trường Algeria, Cục XTTM phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Algeria và Cục Xúc tiến ngoại thương Algeria (Algex) tổ chức chương trình giao thương như sau:

1. Tên chương trình: Hội nghị giao thương trực tuyến xúc tiến thương mại và hợp tác doanh nghiệp Việt Nam - Algeria 2022.
  2. Thòi gian (dự kiến): Thứ Tư và Thứ Năm, ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2022.
  3. Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Zoom, Facebook.
  4. Quy mô: Khoảng 40 doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Algeria.
  5. Ngành hàng: Chuyên ngành sản phẩm công nghiệp chế biến, chế tạo.
  6. Nội dung chương trình: Đính kèm.
  7. Phương thức tổ chức: Ban Tổ chức sẽ sắp xếp lịch giao thương, hướng dẫn doanh nghiệp tham gia các phiên giao thương theo nhóm sản phẩm hoặc theo cặp doanh nghiệp.
  8. Chi phí tham dự: Miễn phí.
  9. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình
  • Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình (tại đường dẫn: http://event.vietrade. gov.vn/b2bvietnamalgeria2022 và mẫu đăng ký tham dự đính kèm);
  • Thời hạn đăng ký: 12h00 thứ Năm, ngày 30 tháng 6 năm 2022;
  • Sau khi kết thúc chương trình, trong vòng 10 ngày làm việc, các doanh nghiệp tham dự chương trình gửi báo cáo kết quả tham dự cho Ban Tổ chức.

Sở Công Thương thành phố Hải Phòng thông tin tới các đơn vị quan tâm, đăng kí tham gia Hôi nghị giao thương trực tuyến xúc tiến thương mại và hợp tác doanh nghiệp Việt Nam - Algeria 2022.

Thông tin cần trao đổi, đề nghị liên hệ:

1. Cục Xúc tiến thương mại; Địa chỉ: số 20 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nôi; Email: duynd@vietrade.gov.vn/ duyvietrade@gmail.com; Điện thoại: 0915.542.387 (Anh Nguyễn Đông Duy).
  2. Phòng Quản lý Đầu tư và Hợp tác quốc tế, Sở Công Thương thành phố Hải Phòng; Địa chỉ: số 9 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng; Email: sct.qldthtqt@gmail.com; Điện thoại: (0225) 3846719/ 0968.816.056 (Chị Ngô Thị Huyền Trang).

Trân trọng./.