Thông báo về việc tổ chức Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo năm 2020
Thời gian: 27/05/2022 18:00

Uniqlo Việt Nam khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng

Uniqlo Việt Nam khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hải Phòng

Sau thời gian chuẩn bị các thủ tục pháp lý, với sự đồng hành của các cơ quan chức năng, ngày 27 tháng 5 năm 2022, Công ty TNHH Uniqlo Việt Nam đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hải Phòng, góp phần vào các hoạt động chào mừng tháng kỷ niệm 67 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (1955-2022).

 

Cửa hàng được Sở Công Thương thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động dưới hình thức cơ sở bán lẻ, có quy mô gần 1.700 m2, phân phối các sản phẩm dệt may, quần áo may sẵn, giày dép và các phụ kiện khác. Cửa hàng được đặt tại Trung tâm thương mại Aeonmall Hải Phòng Lê Chân, thuộc nhóm có quy mô lớn nhất trong chuỗi 12 cửa hàng của Uniqlo đã hoạt động tại Việt Nam.

 

Uniqlo là thương hiệu thời trang toàn cầu và lâu đời tại Nhật Bản. Việc Uniqlo lựa chọn Hải Phòng là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch phát triển tại Việt Nam sau thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã chứng minh sức hút của thị trường bán lẻ nói riêng và sự ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng nói chung. Việc tham gia thị trường bán lẻ của Uniqlo Việt Nam tại Hải Phòng tạo cho người tiêu dùng thành phố có thêm nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm thời trang.