Thông tin V/v dừng phun khử khuẩn đối với phương tiện vào khu vực Barie số 2 – Cửa khẩu cầu Bắc Luân II và Lối mở Km3+4 Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Kính gửi:

- Các Sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Giao thông vận tải; Y tế; Ngoại vụ; Thông tin và Truyền thông; Cục Hải quan; Ban Quản lý Khu kinh tế thành phố;

- Ủy ban nhân dân các quận, huyện;

- Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu.

Theo thông tin trao đổi từ Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh về việc dừng phun khử khuẩn đối với phương tiện vào khu vực Barie số 2 – Cửa khẩu cầu Bắc Luân II và Lối mở Km3+4 Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Sở Công Thương Hải Phòng thông báo với Quý cơ quan/ đơn vị phối hợp tuyên truyền một số nội dung như sau:

- Từ ngày 11/4/2023, sẽ dừng việc phun khử khuẩn đối với các phương tiện vào khu vực Barie số 2 – Cửa khẩu cầu Bắc Luân II và Lối mở Km3+4 Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Sở Công Thương Hải Phòng thông báo thông tin trên và đề nghị các Quý cơ quan/ đơn vị phối hợp thông tin tới các thương nhân trên địa bàn được biết, cân nhắc và điều tiết hàng hóa, tránh tình trạng ách tắc tại các cửa khẩu các tỉnh biên giới phía Bắc nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng, đồng thời chủ động thông tin cho Sở Công Thương khi phát sinh vướng mắc để cùng phối hợp, kịp thời xử lý.

Thông tin cần trao đổi, đề nghị liên hệ: Phòng Quản lý Đầu tư & Hợp tác Quốc tế, Sở Công Thương Hải Phòng; Địa chỉ: Số 9, Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng; SĐT: (0225) 3846719; Email: sct.qldthtqt@gmail.com; Chuyên viên phụ trách: Ngô Thị Huyền Trang (SĐT: 0968.816.056)./.

Tài liệu đính kèm: