Tham gia hội chợ OCOP Quảng Ninh – Đông 2022

Kính gửi: Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp Hải Phòng gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường; Sở Công Thương Hải Phòng thông tin đến doanh nghiệp về hội chợ OCOP Quảng Ninh – Đông 2022 như sau:

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Đông 2022 là sự kiện xúc tiến thương mại định hướng phát triển thị trường nội địa và xuất khẩu của tỉnh Quảng Ninh năm 2022. Đây là cơ hội để các tỉnh, thành phố quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP, nông sản, đặc sản địa phương tới người dân cả nước.

Thời gian: từ ngày 01/12/2022 đến ngày 05/12/2022.

Địa điểm: Trung tâm Truyền thông – Văn hoá thành phố Móng Cái (phường Hoà Lạc, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh).

Quy mô: 250 gian hàng.

Đề nghị doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, liên hệ:

- Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương Quảng Ninh. Địa chỉ: Cầu I, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. SĐT: 0984224666 – 0896658822.

- Đ/c Đào Hoàng Bách – Chuyên viên phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Hải Phòng, SĐT: 077.834.6696./.

Tài liệu đính kèm: