Mời tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên

Kính gửi:

- Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp;

- Các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn thành phố.

Sở Công Thương nhận được Công văn số 2875/SNN-VPĐPNTM ngày 10/10/2022 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc mời tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Theo đó, sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên được diễn ra từ ngày 11/11/2022 đến ngày 15/11/2022 tại phố đi bộ Trịnh Công sơn, phường nhật Tân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Sở Công Thương yêu cầu Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp vận động các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn có sản phẩm OCOP tham gia và đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn thành phố nghiên cứu, đăng ký tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên nêu trên.

(Chi tiết theo nội dung Công văn số 2875/SNN-VPĐPNTM ngày 10/10/2022 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được gửi kèm theo).

Tài liệu đính kèm: