Mời doanh nghiệp tham gia triển lãm tại Hội chợ Nam Á 2022 tại Côn Minh (Vân Nam, Trung Quốc)

Kính gửi: Cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tiếp nối tiếng vang và kết quả đạt được từ Hội chợ Nam Á năm 2021, từ 31/10 - 03/11/2022, Chính quyền tỉnh Vân Nam tiếp tục tổ chức “Hội chợ triểm lãm hàng hoá và Diễn đàn Đầu tư - Thương mại Nam Á, Đông Nam Á năm 2022” (gọi tắt là Hội chợ Nam Ả) dưới hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp. Bên cạnh việc tổ chức các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia dưới hình thức đăng bài viết, hình ảnh, video giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp trên website của Hội chợ (www.csa_expo.com), Ban Tổ chức bố trí đê các nước trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm của nước mình tại Khu triên lãm thường xuyên - Trung tâm Hội chợ quốc tế Điền Trì đê phục vụ các tỉnh khu vực miền Tây, các hiệp hội, doanh nghiệp, phóng viên các cơ quan truyền thông lớn, các trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc đến đưa tin, quảng bá.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc dự kiến sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ tổ chức trưng bày và giới thiệu môi trường kinh doanh, một số sản phẩm đặc trưng, các danh lam thắng cảnh đặc sắc các địa phương của Việt Nam tại Hội chợ lần này cũng như tại Trụ sở Cơ quan đại diện Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc.

Sở Công Thương Hải Phòng thông tin tới các đơn vị trên địa bàn thành phố quan tâm, đăng kí tham gia Hội chợ Nam Á 2022. Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng kí tham gia đề nghị cung cấp tài liệu giới thiệu về doanh nghiệp (tiếng Anh/tiếng Trung), sản phẩm mẫu trưng bày và các thông tin liên quan đến hàng hoá (nếu có) trước ngày 01/10/2022 về Sở Ngoại vụ đồng thời gửi bản mềm về Sở Công Thương qua địa chỉ Email sct.qldthtqt@gmail.com (để tổng hợp, báo cáo). (Lưuý: Mỗi doanh nghiệp gửi tối đa 30 bộ tài liệu).

Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ:

1. Phòng Hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ Hải Phòng; Địa chỉ: số 15 Trần Quang Khải, quận Hồng Bàng, Hải Phòng; ĐT: (0225).3745.275; Chuyên viên phụ trách: Đỗ Bích Huệ (ĐT: 0912.998.858).
  2. Phòng Quản lý Đầu tư và Hợp tác quốc tế, Sở Công Thương Hải Phòng; Địa chỉ: số 9 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng; ĐT: (0225) 3951.056; Email: sct.qldthtqt@gmail.com; Chuyên viên phụ trách: Ngô Thị Huyền Trang (ĐT: 0968.816.056).

Trân trọng./.

Tài liệu đính kèm: