Thông báo về việc tổ chức Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo năm 2020
Thời gian: 15/09/2022 13:20

Hội thảo “Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá”

Kính gửi:

  • Các Hiệp hội; Hội doanh nghiệp thành phố;
  • Cộng đồng doanh nghiệp Hải Phòng;
  • Các Hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn thành phố.

Thị trường thương mại điện tử toàn cầu đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, ngày càng được mở rộng và hiện đã trở thành phương thức kinh doanh phổ biến được nhiều doanh nghiệp, người dân biết đến. Kinh doanh online, kinh doanh trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, tham gia vào hệ thống xuất khẩu, nhập khẩu trực tuyến trở thành xu hướng tất yếu. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế, quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa với thời gian và chi phí tối ưu.

Nhằm hướng dẫn và hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp siêu nhỏ, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân trên địa bàn thành phố có thể tiếp cận và nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao dịch mua bán trên sàn thương mại điện tử, đưa thương hiệu hàng Việt, sản phẩm Việt Nam đến với thị trường trong nước và quốc tế qua nền tảng thương mại điện tử, Sở Công Thương Hải Phòng phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương và Amazon Global Selling Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thương mại điện tử xuyên biên giới - Kỷ nguyên bứt phá”.

Thông tin Hội thảo:

  • Tên Hội thảo: Thương mại điện tử xuyên biên giới - Kỷ nguyên bứt phá.
  • Thời gian: Thứ ba ngày 27/9/2022.
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị thành phố - Số 18 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Nội dung: Chương trình cụ thể kèm theo.

Sở Công Thương Hải Phòng trân trọng kính mời quý đơn vị, quý đại biểu đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 25/9/2022 theo một trong các cách thức sau:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Sở Công Thương Hải Phòng; Địa chỉ: Số 09 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng; Người liên hệ: Nguyễn Hải Hà; Email: sct.qldthtqt@gmail.com; SĐT: 0984.944.099./.