Thông tin V/v tham gia Khoá tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh cho KTTT và HTX

Kính gửi: Các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn thành phố

Thực hiện Kế hoạch Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2023, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại một số tỉnh và nền tảng mạng xã hội Tiktok tổ chức “Khoá tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh cho kinh tế tập thể và Hợp tác xã” tại một số tỉnh: Đắk Nông, Bình Thuận, Tuyên Quang, Quảng Bình. Thông tin chi tiết như sau:

1. Mục tiêu: Khoá tập huấn nhằm hỗ trợ, thúc đẩy việc ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp và cộng đồng, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phố lớn và các địa phương về ứng dụng công nghệ thông tin trong xúc tiến thương mại. Nâng cao trình độ sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin trên điện thoại thông minh và máy vi tính, tiếp thị trên mạng xã hội cho người sản xuất, doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, nâng tầm giá trị thương hiệu.

2. Quy mô đào tạo: Dưới 100 học viên/khoá

3. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất khẩu thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, tổ chức XTTM

4. Chi phí đào tạo: Từ nguồn kinh phí Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2023 (doanh nghiệp được miễn chi phí đào tạo, các chi phí ăn, ở, đi lại… doanh nghiệp tự chi trả)

5. Thời gian, địa điểm (các đơn vị có thể lựa chọn một trong các tỉnh sau để đăng ký tham dự):

Tại Đắk Nông:

- Thời gian: ngày 19 - 20/5/2023

- Địa điểm: nhà khách 19/8 đường 23/3, tổ 1, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Tại Tuyên Quang:

- Thời gian: ngày 25 - 26/5/2023

- Địa điểm: Khách sạn Mai Sơn, số 244 Nguyễn Trãi, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Tại Bình Thuận:

- Thời gian: ngày 30 - 31/5/2023

- Địa điểm: Khách sạn Đồi Dương, số 209 Lê Lợi, Hưng Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tại Quảng Bình:

- Thời gian: ngày 06 - 07/6/2023

- Địa điểm: Khách sạn Tân Bình, số 04-05 Lê Văn Hưu, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

6. Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ với Cục Xúc tiến thương mại, số 20 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; SĐT: 0986 829 466 (đ/c Vân Anh).

Ngoài ra, các đơn vị cần hỗ trợ từ Sở Công Thương Hải Phòng, đề nghị liên hệ với đ/c Đào Hoàng Bách – Chuyên viên phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Hải Phòng, SĐT: 077 834 6696.

Trân trọng./.

Tài liệu đính kèm: