Mời tham dự Hội thảo tập huấn chuyên sâu về quy tắc xuất xứ tại các Hiệp định FTA mới và chống gian lận xuất xứ

Kính gửi: Sở Công Thương, Tổ chức cấp C/O
     một số tỉnh/ thành phía Bắc

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 25/KH-UBND ngày 07/02/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc Hội nhập quốc tế thành phố Hải Phòng năm 2022, Sở Công Thương Hải Phòng phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương và Dự án USAID TFP (Hoa Kỳ) tổ chức “Hội thảo tập huấn chuyên sâu về quy tắc xuất xứ tại các Hiệp định FTA mới và chống gian lận xuất xứ” (cố nội dung chỉ tiết chương trình kèm theo).

Thời gian : 01 ngày, thứ Năm, ngày 21 tháng 4 năm 2022.

Địa điểm: Khách sạn Mercure, số 12 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Sở Công Thương Hải Phòng trân trọng kính mời quý Cơ quan tham dự Hội thảo để nắm bắt thông tin về quy tắc xuất xứ tại các Hiệp định FTA mới và chống gian lận xuất xứ.

Đăng ký tham dự trưởc ngày 18/04/2022 theo một trong các cách thức sau:

- Qua đường link điện tử: https://bit.ly/hoithao-fta

- Qua mã QR:

- Qua thư điện tử: gửi Phiếu đăng ký tham dự (theo mẫu) tới địa chỉ email: sct.qldthtqt@gmail.com

Tài liệu đính kèm: